Tin tức & sự kiện

31.03.2019 / Vietasian-Admin

Ngọn đồi chong chóng Nha Trang đẹp như mơ

Nếu bạn đang hỏi tại thành phố biển Nha Trang có gì mới mà lại khiến giới trẻ phát sốt lên vậy thì đó chắc chắn là ngọn đồi chong chóng Nha Trang – ngọn đồi lãng mạn và đẹp không khác gì trong những bộ phim tình cảm Hàn Quốc mà bạn vẫn thường xem.

Ảnh: Nguyen Thao Linh

Ngọn đồi này thuộc khu du lịch biển rất nổi tiếng nằm sát rạt Nha Trang nên nếu bạn có du lịch Nha Trang thì nhớ đừng quên tạt té qua ngọn đồi chong chóng xinh đẹp này nhé.

Ngọn đồi chong chóng Nha Trang mới toanh này mà chiêm ngưỡng dưới ánh nắng dịu nhẹ của thành phố biển thì bạn mới thấy được hết cái vẻ lung linh, mát mắt của nó. Đúng kiểu tông xuyệt tông ấy ạ, nhìn ra ngoài là biển cả xanh bao la rồi nhìn lên ngọn đồi cũng xanh ngọt một màu – những điều này khiến cho ta cảm thấy thật thoải mái. Đặc biệt khi những cơn gió đều đặn thổi đến, tất cả chong chóng cùng nhau xoay đều xoay đều trông rất thích mắt.

Ảnh: Nguyen Thao Linh

Ngọn đồi chong chóng này tọa lạc tại khu sinh thái Sao Biển ở Bãi Lao, thôn Bình Lập, xã Cam Lập, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa – nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Cam Ranh 30km và thành phố Nha Trang có 90km.

Ảnh: Nguyen Thao Linh


Không chỉ là khu nghỉ dưỡng mà nơi đây còn được mệnh danh là thiên đường sống ảo ngoài trời cho những ai đam mê chụp choẹt đấy ạ. Ngoài ngọn đồi chong chóng Nha Trang ra thì ở đây còn rất nhiều tiểu cảnh cho bạn tha hồ lên hình, như: chiếc võng nằm giữa biển xanh, khu nghỉ dưỡng có dạng nhà của những người du mục…và ti tỉ các góc chụp khác nữa. Điều mà bạn cần làm chỉ đơn giản là sắm cho mình bộ đồ thật xinh, cười tươi hết cỡ và nhìn vào máy ảnh thôi.

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: mytra93

uynuyn159

Sưu Tầm

Ngọn đồi chong chóng Nha Trang đẹp như mơ
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Xem thêm tin khác

Đoàn Lô Tô Hương Nam phá đảo trò chơi Đi bộ dưới biển tại Ana Park

22.08.2023
Được trúng là trời cho……Không trúng là trò chơi Là đoàn ...

Giới thiệu Tổ hợp giải trí Ana Park với nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn

10.06.2023
Ngày 9-6, Công ty TNHH Ana Park tổ chức hội nghị giới thiệu đến các…

Sẽ vận hành tổ hợp du lịch với công suất 10.000 khách trên vịnh Nha Trang

10.06.2023
TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa sẽ đưa vào hoạt động ...