Giới thiệu

Giới thiệu

Việt Asian Nha Trang – Phi Hành Gia Dưới Đại Dương 

Viet Asian được thành lập tháng 12/2015, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trò chơi giải trí độc đáo dưới Đại dương; mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ và vô cùng hấp dẫn. Trong đó, chủ lực là trò chơi Sea Warker – hay còn được gọi là “Đi bộ dưới đáy biển” đã thu hút hơn một triệu lượt khách tham gia trải nghiệm.

Là đơn vị đầu tiên nghiên cứu – sản xuất thành công các thiết bị, máy móc theo công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Viet Asian chính thức dẫn đầu và đánh dấu cho cột mốc mới của ngành dịch vụ giải trí dưới Đại dương tại Nha Trang nói riêng và trên cả nước nói chung.

Với khẩu hiệu “Hợp tác cùng phát triển”, Viet Asian đã chủ động liên kết kinh doanh và chuyển giao công nghệ cho các đối tác, mang lại nhiều lợi ích thiết thực, kể cả tăng trưởng về doanh thu. Đến nay, Viet Asian đã có mặt tại Vịnh San HôResort Pax Ana Dốc Lết – Đảo Yến Đông Tằm (Thành phố Nha Trang) và Kỳ Co Paradise (Thành phố Quy Nhơn – Bình Định) và tại Công viên San hô Phú Quốc – Kiên Giang.

Bên cạnh đó, để đáp ứng đặc thù lĩnh vực kinh doanh giải trí dưới Đại dương, Viet Asian đã hợp tác cùng Hiệp hội Hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp – PADI, để nhận Đào tạo và cấp chứng chỉ thợ lặn – cứu hộ chuyên nghiệp cho đội ngũ huấn luyện viên Viet Asian và đối tác để đáp ứng nhu cầu nhân sự nội bộ và phục vụ cho du khách.

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong hơn hai năm qua; Viet Asian đã được các đơn vị báo đài của nhiều tỉnh thành nhiệt tình đưa tin, khen tặng danh hiệu “Phi Hành Gia dưới Đại Dương” nhằm cổ vũ cho sự đóng góp sáng tạo của Viet Asian, Đồng thời, vinh  dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm du lịch độc đáo 2017, 2018”  do Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam trao tặng.

Để có thành công trên của Viet Asian là nhờ vào sự hưởng ứng của quý khách hàng và đối tác đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Viet Asian xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý đối tác. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để  giữ vững và xứng đáng vơí niềm tin mà quý khách giành cho Viet Asian.

Toàn cảnh bè “Đi bộ dưới đáy biển” & lặn biển của công ty Việt Asian Nha Trang

Đội lặn cùng với vợ chồng ca sĩ Trương Quỳnh Anh và Tim chụp hình làm kỉ niệm

Nghệ sĩ Vân Sơn trải nghiệm trò chơi đi bộ dưới đáy biển

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM 

Chủ đề: Top sản phẩm du lịch độc đáo

  1. Tour lặn biển hoặc đi bộ bằng cano cao tốc
  2. Tour đi bộ dưới biển tại resort 4 sao Dốc Lết
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT ASIAN NHA TRANG

Số ĐKKD 4201669327 do Sở KHĐT Tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 11/12/2015

Điện thoại: (02583).880.809 – Hotline(24/7) 0905.259.838 – Email: sale.vietasian@gmail.com

Địa chỉ: 27 Vũ Xuân Thiều, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa