Giới thiệu

Giới thiệu

Việt Asian Nha Trang – Phi Hành Gia Dưới Đại Dương 

ĐÃ CÓ MẶT TẠI:

Công ty cổ phần Việt Asian Nha Trang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trò chơi giải trí độc đáo dưới Đại dương; mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ và vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm chủ lực là trò chơi Sea Warker – hay còn được gọi là “Đi bộ dưới đáy biển” đã thu hút hơn một triệu lượt khách tham gia trải nghiệm trong 03 năm qua.

Là đơn vị đầu tiên nghiên cứu – sản xuất thành công các thiết bị, máy móc theo công nghệ Thái Lan và đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được cấp quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam . Viet Asian chính thức dẫn đầu và đánh dấu cho cột mốc mới của ngành dịch vụ giải trí du lịch  dưới Đại dương tại Nha Trang nói riêng và trên cả nước nói chung.

Với khẩu hiệu “Hợp tác cùng phát triển”, Viet Asian đã chủ động liên kết kinh doanh và chuyển giao công nghệ cho các đối tác, mang lại nhiều lợi ích thiết thực, kể cả tăng trưởng về doanh thu. Đến nay, Viet Asian đã có mặt tại: Nha Trang – Khánh Hòa gồm: TTC Dốc Lếch, Đảo Yến Đông Tằm. Tại Nhơn Lý – Bình Định:  Kỳ Co Paradise,  Phú Quốc – Kiên Giang: Hòn Rỏi

Để đáp ứng đặc thù lĩnh vực kinh doanh giải trí dưới Đại dương, Viet Asian đã liên kết cùng Hiệp hội Hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp – PADI, nhận Đào tạo và cấp chứng chỉ thợ lặn – cứu hộ, huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu nhân sự nội bộ và phục vụ cho đối tác

Bằng sự nỗ lực không ngừng; Viet Asian đã được các đơn vị báo đài Trung ương và địa phương nhiệt tình đưa tin, khen tặng danh hiệu Phi Hành Gia dưới Đại Dương nhằm cổ vũ cho sự đóng góp sáng tạo của Viet Asian, Đồng thời, vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm du lịch độc đáo 2017, 2018”  do Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam trao tặng.

Để có thành công trên:  là nhờ vào sự hưởng ứng của quý khách hàng và đối tác đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Viet Asian xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý đối tác. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để giữ vững và xứng đáng vơí niềm tin mà quý khách giành cho chúng tôi!

Trân trọng !

Toàn cảnh bè “Đi bộ dưới đáy biển” & lặn biển của công ty Việt Asian Nha Trang

Đội lặn cùng với vợ chồng ca sĩ Trương Quỳnh Anh và Tim chụp hình làm kỉ niệm

Nghệ sĩ Vân Sơn trải nghiệm trò chơi đi bộ dưới đáy biển

 

  VIET ASIAN NHA TRANG PROFILE

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM 

Chủ đề: Top sản phẩm du lịch độc đáo

  1. TOUR 3 ĐẢO VIP: VỊNH SAN HÔ – HÒN MỘT – RESORT HÒN TẰM

  2. TOUR 3 ĐẢO: VỊNH SAN HÔ – HÒN MỘT – BÃI TRANH

  3. TOUR 4 ĐẢO KẾT HỢP LẶN BIỂN HOẶC ĐI BỘ

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT ASIAN NHA TRANG

Số ĐKKD 4201669327 do Sở KHĐT Tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 11/12/2015

Điện thoại: (02583).880.809 – Hotline(24/7) 0905.259.838 – Email: sale.vietasian@gmail.com

Địa chỉ: 27 Vũ Xuân Thiều, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

 

Giới thiệu
1 vote, 5.00 avg. rating (97% score)