Tin tức & sự kiện

20.06.2019 / Viên quản trị

Du lịch Nha Trang hè 2019 khởi động với tour đi bộ dưới đáy biển, Ducashow về đêm

DU LỊCH NHA TRANG HÈ 2019 KHỞI ĐỘNG VỚI TOUR ĐI BỘ DƯỚI ĐÁY BIỂN – XEM DUCASHOW VỀ ĐÊM

Quý khách đang tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ tại vùng đất Nha Trang: Ngày tham quan, trải nghiệm sản phẩm du lịch –  Đi bộ dưới đáy biển – Đêm xem Ducashow là lựa chọn hấp dẫn nhất.

Du khách sẽ được thỏa sức vẫy vùng dưới lòng đại dương với trò thể thao: Đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô.

Đi bộ dưới đáy biển trò chơi thể thao dành cho mọi lứa tuổi: ngay cả trẻ em 6 tuổi cho đến người lớn 55 tuổi đều có thể tham gia trò chơi này. Không phải ngậm mồm thở, không phải mặc chỉ mỗi bộ đồ người nhái màu đen đơn giản, du khách tham gia trò chơi Sea Walker có thể tự do đi lại dưới đáy biển, cũng ở độ sâu 6m; Được tự do mặc những bộ trang phục sở thích, được tự do trang điểm, làm tóc, tạo dáng dưới đáy biển để ghi lại những shoot hình độc đáo cho riêng mình. Đặc biệt, giờ đây du khách được xích lại gần hơn với những loài sinh vật biển, có thể chạm tay, có thể vui đùa cùng những đàn cá và cho chúng ăn nữa chứ.

Khi tham gia trò chơi Sea Walker, du khách được trang bị một chiếc nón, giống như chiếc nón của các Phi hành gia vũ trụ. Chiếc nón này trên đất liền, có trọng lượng là 40kg, được đúc liền khối bằng Composite và Polycarbon, mặt kính được đúc bằng sợi thủy tinh và gắn liền vào phần thân nón bằng một hổn hợp keo đặc biệt. Phía trong chiếc nón có một khoan bên dưới vừa để dẫn khí Oxy vào trong nón, vừa để cân bằng áp suất dưới nước, nguyên lý hoạt động của chiếc nón nằm ở cái khoan này, nó phải đưa Oxy vào và đẩy cho nước không tràn vào phía trên của chiếc nón.

 

Đi bộ dưới đáy biển trò chơi thể thao dành cho mọi lứa tuổi

Trẻ em 6 tuổi trở lên có thể chơi bộ môn thể thao này

Tạo dáng thật ” Soo dep ” dưới Đại Dương

“Giữa lúc thành phố biển Nha Trang trống vắng hẳn các sân chơi giải trí về đêm cho du khách, DucaShow đã có mặt để đáp ứng nhu cầu giải trí ấy, còn giới thiệu đến bạn bè bốn phương đất nước Việt bằng ngôn ngữ rất riêng của sân khấu ….”

 

 

Trên đây là 2 sản phẩm du lịch, giải trí du lịch hè Nha Trang  2019 hấp dẫn và nổi bật nhất, hy vọng những gợi ý này, sẽ giúp bạn lựa chọn được điểm đến thích hợp .

Tư vấn và đặt tour du lịch tại Viet Asian Nha Trang | Hotline 0905 259 838

Du lịch Nha Trang hè 2019 khởi động với tour đi bộ dưới đáy biển, Ducashow về đêm
1 vote, 5.00 avg. rating (97% score)

Xem thêm tin khác

Cánh Đồng Muối Hòn Khói – Vùng Ngoại Ô Nha Trang Đẹp Đến Nao Lòng

16.05.2023
Nằm ẩn mình ở vùng ngoại ô, cách Nha Trang chừng 45p di chuyển ô…

Quang Vinh – Dốc Lết ký sự – Hành trình “phá đảo” bãi biển top 10 Việt Nam

04.05.2023
Nếu bạn đã quá quen thuộc với Nha Trang, muốn thay đổi không khí, tìm…

VIỆT ASIAN NHA TRANG Với Công Tác Bảo Vệ Môi Trường Biển

21.10.2022
VIỆT ASIAN NHA TRANG Với Công Tác Bảo Vệ Môi Trường ...