Tin tức & sự kiện

26.03.2019 / Vietasian-Admin

Đồng cừu Suối Tiên: Thêm điểm du lịch ở Cam Ranh

Một điểm check-in mới đang sốt trên mạng thời gian gần đây chính là Đồng cừu Suối Tiên ở xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh. Đồng cừu này mới đi vào hoạt động gần 1 tháng nhưng đã được nhiều bạn trẻ tìm đến.

Đồng cừu Suối Tiên nằm giáp ranh tỉnh Ninh Thuận (đường đi Vĩnh Hy, cách Quốc lộ 1 khoảng 1km). Đây là khu đất rộng lớn với những tiểu cảnh khá đẹp mắt, con suối chạy vòng vèo mát rượi. Điểm nhấn của điểm du lịch này là đàn cừu gần 100 con được chăm sóc kỹ càng với mục đích để du khách tới đây check-in chụp hình. Vé vào cổng điểm du lịch này là 30.000 đồng.

Anh Nguyễn Ngọc Trực – chủ khu du lịch Đồng cừu Suối Tiên cho biết, năm 2008, khi chạy xe chở khách đến các khu du lịch, thấy Cam Ranh có nhiều khu vực tuyệt đẹp, có tiềm năng nhưng chưa được khai thác, anh ước mơ xây dựng một khu du lịch hoang sơ, nuôi cừu, trồng hoa. Từ đó làm được bao nhiêu tiền, anh dồn vào mua đất, rồi vay mượn tiền của bạn bè, người thân đầu tư các chòi nghỉ, tạo suối chảy qua, trồng hoa và mua cừu về nuôi. Anh bắt đầu mở cửa đồng cừu vào mùng 2 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Anh còn nhiều ý tưởng muốn đầu tư vào dự án này nhưng hiện nay kinh phí còn hạn hẹp nên chưa thực hiện được.

Một điểm check-in mới đang sốt trên mạng thời gian gần đây chính là Đồng cừu Suối Tiên ở xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh. Đồng cừu này mới đi vào hoạt động gần 1 tháng nhưng đã được nhiều bạn trẻ tìm đến.

Theo ông Đặng Văn Thứ – Chủ tịch UBND xã Cam Thịnh Đông, Đồng cừu Suối Tiên mới đi vào hoạt động nên chưa đánh giá được hiệu quả, nhưng đây cũng là một mô hình mới lạ được du khách quan tâm, làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch ở Cam Ranh. Nếu phát triển tốt, Đồng cừu Suối Tiên có thể là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách khi đi Vĩnh Hy hoặc đi Bình Lập. Tuy nhiên, vùng này khá trũng nên vào mùa mưa lũ nhiều khả năng bị ngập.

Theo chị Lê Thanh Hà (du khách Nha Trang), hiện nay nhiều bạn trẻ đã khá nhàm chán các điểm du lịch hiện đại, sang chảnh nên một điểm du lịch hoang sơ, lạ mắt sẽ được nhiều người để ý. Ở Đồng cừu Suối Tiên phong cảnh còn hoang sơ, xung quanh lại có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Khu du lịch Sao Biển, Khu du lịch Ngọc Sương… nên có thể kết hợp để đi tham quan, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên theo anh Phan Văn Thế (Nha Trang), nơi đây không có nhân viên phục vụ, chỉ có mỗi món mì tôm để ăn…

Chủ đồng cừu cũng thừa nhận còn nhiều thiếu sót trong phục vụ. Nguyên nhân là do khách chưa đông, không có tiền để thuê nhiều nhân viên cũng như đầu bếp phục vụ du khách. “Nếu khách đi theo đoàn muốn ăn uống nghỉ lại thì phải đặt trước để chúng tôi chuẩn bị. Chúng tôi đang tiếp thu các ý kiến đóng góp của du khách để khắc phục các hạn chế”, anh Trực cho hay.

Theo Khánh Hoà Online

ĐỊA ĐIỂM CHƠI BỘ MÔN ĐI BỘ DƯỚI ĐÁY BIỂN – PHI HÀNH GIA DƯỚI ĐẠI DƯƠNG

  1. Vịnh San Hô Nha Trang
  2. Khu Du lịch Kỳ Co Hoàng Đạt Bình Định
  3. Pax Ana Dốc Lết Ninh Hòa – Nha Trang
  4. Công viên san hô Namaste Phú Quốc
  5. Diamond bay resort Nha Trang
  6. Sơn Trà Đà Nẵng 
  7. Đảo Yến Đông Tằm 
  8. Trí Nguyên Nha Trang 
Đồng cừu Suối Tiên: Thêm điểm du lịch ở Cam Ranh
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Xem thêm tin khác

Đoàn Lô Tô Hương Nam phá đảo trò chơi Đi bộ dưới biển tại Ana Park

22.08.2023
Được trúng là trời cho……Không trúng là trò chơi Là đoàn ...

Giới thiệu Tổ hợp giải trí Ana Park với nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn

10.06.2023
Ngày 9-6, Công ty TNHH Ana Park tổ chức hội nghị giới thiệu đến các…

Sẽ vận hành tổ hợp du lịch với công suất 10.000 khách trên vịnh Nha Trang

10.06.2023
TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa sẽ đưa vào hoạt động ...