Địa điểm Seawalker

26.06.2016 / Viên quản trị

Khu DL Kỳ Co Hoàng Đạt Bình Định

Để đưa mô hình đi bộ dưới đáy biển đến gần hơn với Du khách khi tham quan và giải trí tại các điểm du lịch trong cả nước. Tháng 8 năm 2018 vừa qua Viet Asian Nha Trang đã liên kết với công ty Hoàng Đạt – chủ đầu tư của dự án Khu du lịch Kỳ Co tại xã Nhơn Lý – Thành phố Quy Nhơn khai trương và đưa vào hoạt động trò chơi đi bộ dưới đáy biển.

Chỉ cách trung tâm thành phố Quy Nhơn gần 25km, Kỳ Co là một bãi biển đặc biệt, đường bờ biển cong như lưỡi liềm với 3 mặt giáp núi và 1 mặt giáp biển. Bởi thế, bạn có 2 con đường để lựa chọn đến với bãi biển thiên đường này.

Từ Quy Nhơn, bạn có thể đến Kỳ Co bằng đường biển để tận hưởng cảm giác uốn lượn theo từng con sóng mát rượi, lại được ngắm cảnh biển – núi rất hữu tình. Hoặc bạn có thể đi xe máy hoặc taxi đến Eo Gió (nếu đi taxi mất khoảng hơn 200 ngàn) rồi đi Canô đến bãi Kỳ Co, chỉ mất khoảng 30 phút ngồi tàu.

Còn nếu thích chuyến đi mang tính chất trải nghiệm một chút, bạn có thể đi đường bộ, bắt đầu từ cầu Suối Cả, đi dọc theo sườn núi Phương Mai về hướng Nam, con đường này đang trong quá trình hoàn thiện nên hơi khó đi một chút, sẽ hợp với những phượt thủ trẻ và có sức khỏe.

Tất cả những gì du khách cần chỉ là một chiếc mũ đặc biệt, có hình dạng như chiếc mũ của phi hành gia. Chiếc mũ sẽ giúp du khách thở bình thường như khi ở trên đất liền, đồng thời có tấm kính trong suốt để du khách có thể nhìn ngắm đại dương.

ĐỊA ĐIỂM CHƠI BỘ MÔN ĐI BỘ DƯỚI ĐÁY BIỂN – PHI HÀNH GIA DƯỚI ĐẠI DƯƠNG

  1. Vịnh San Hô Nha Trang
  2. Khu Du lịch Kỳ Co Hoàng Đạt Bình Định
  3. Pax Ana Dốc Lết Ninh Hòa – Nha Trang
  4. Công viên san hô Namaste Phú Quốc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>> Tour 3 Đảo: Vịnh San Hô – Hòn Một – Bãi Tranh

>> TOUR 3 ĐẢO VIP: VỊNH SAN HÔ – HÒN MỘT – RESORT HÒN TẰM

Hotline tư vấn: 0905.259.838 – 02583.880809 – www.vietasian.vn

>> LIÊN TỤC CHIÊU SINH CÁC KHÓA HỌC LẶN BIỂN TẠI VIỆT ASIAN NHA TRANG:

Khu DL Kỳ Co Hoàng Đạt Bình Định
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Địa điểm Seawalker khác