Tin tức & sự kiện

01.09.2018 / Viên quản trị

Tour lặn biển ngắm san hô tại Việt Asian Nha Trang

Sau 15 phút di chuyển cano quý khách dừng chân tại Việt Asian Nha Trang – nhà tổ chức thể thao trên biển hàng đầu Việt Nam. Tại đây huấn luyện viên sẽ chọn cho Quý khách bộ trang phục lặn biển thoải mái nhất với cơ thể, quý khách có ít phút làm quen với các kí hiệu lên xuống, và xử lý ù tai như thế nào? Khi tham quan, chiêm ngưỡng công viên san hô nhiều màu sắc.
Tour lặn biển ngắm san hô tại Việt Asian Nha Trang / Tour đi bộ bằng cano cao tốc

Việt Asian trên đảo Vịnh san hô Nha Trang

Nha Trang một trong những vùng biển sở hữu rạn san hô đẹp nhất cả nước, đến Nha Trang mà chưa lặn biển, đi bộ dưới biển thì chưa thể cảm nhận được hết vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ưu ái dành tặng cho vùng đất này

Du khách sử dụng dịch vụ lặn biển ngắm san hô

Quý khách có thể lựa chọn đặt tour lặn biển ngắm san hô tại khách sạn nơi Quý Khách lưu trú hoặc gọi đến hotline của công ty Việt Asian Nha Trang: 0905.259.838 (24/7) để được tư vấn và nhận lịch trình tham quan.
9h15 sáng hướng dẫn viên Việt Asian sẽ đón quý khách tại khách sạn hoặc địa điểm theo yêu cầu của quý khách trong thành phố, di chuyển về bến cảng Cầu Đá lên cano bắt đầu hành trình tham quan, sử dụng dịch vụ lặn biển.
sau 15 phút đi cano, quý khách cập bè lặn Việt Asian trên đảo Vịnh san hô. Tại đây các huấn luyện viên chuyên nghiệp, trang thiết bị lặn hiện đại luôn luôn sẵn sàng tiếp đón và phục vụ quý khách, một khóa học các kí hiệu để giao tiếp với nhau khi dưới nước, xử lý ù tai, lên, xuống… sau đó huấn luyện viên sẽ chọn cho quý khách các trang thiết bị phù hợp nhất: kính lặn, áo lặn và số cân nặng của các dây chì quấn quanh bụng. Quý khách bước xuống cầu thang tới khi nước chạm vào người, huấn luyện viên sẽ đeo bình hơi, quý khách ngậm mồm thở, đeo mắt kính…Hành trình khám phá đại dương kì thú bắt đầu.

Rạn san hô nhiều màu sắc

Những rạn san hô lung linh, đàn cá tung tăng bơi lội trước mắt Quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội để ghi lại những khoảnh khắc khó quên dưới lòng đại dương. Để không phải hối tiếc, hãy đặt dịch vụ chụp ảnh dưới nước khi trên bờ. Huấn luyện viên sẽ tạo dáng cho quý khách, ghi lại những tấm ảnh đẹp nhất. Quý khách sẽ nhận hình ảnh lưu trên CD sau khi kết thúc tour lặn biển ngắm san hô. Một trải nghiệm khó quên khi đến với biển Nha Trang đến với Việt Asian trên đảo Vịnh san hô.

Tour lặn biển ngắm san hô tại Việt Asian Nha Trang
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Xem thêm tin khác

VIỆT ASIAN NHA TRANG Với Công Tác Bảo Vệ Môi Trường Biển

21.10.2022
VIỆT ASIAN NHA TRANG Với Công Tác Bảo Vệ Môi Trường ...

Tổ hợp giải trí thể thao biển đẳng cấp tại Phú Quốc

15.04.2022
Tổ hợp giải trí thể thao biển đẳng cấp tại Phú ...
Trò Flyboad

Việt Asian Phú Quốc Ra Mắt Du Thuyền Tổ Hợp Cao Cấp

15.04.2022
Việt Asian Phú Quốc ra mắt du thuyền tổ hợp cao ...