Tin tức & sự kiện

15.04.2022 / Vietasian-Admin

Tổ hợp giải trí thể thao biển đẳng cấp tại Phú Quốc

Tổ hợp giải trí thể thao biển đẳng cấp tại Phú Quốc

Nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho du khách, xứng tầm tổ hợp thể thao biển chuyên nghiệp trong khu vực, Việt Asian đã mở rộng hợp tác đầu tư và sẵn sàng ra mắt Tổ hợp giải trí thể thao biển đẳng cấp tại Hòn Rỏi (Phú Quốc).

Việt Asian là nhà cung cấp dịch vụ giải trí biển, với nhiều năm kinh nghiệm khai thác các loại hình thể thao dưới nước. Năm 2015, Việt Asian đã nghiên cứu và sản xuất thành ng hệ thống thiết bị Seawalker theo tiêu chuẩn châu Âu được cấp quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Việt Asian sở hữu quy trình cấy ghép, tái tạo san hô, bảo tồn hệ sinh thái biển và trực tiếp đào tạo Huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp (PADI). Đến nay, Việt Asian đã thu hút hàng triệu lượt khách nội địa và quốc tế đến trải nghiệm ở Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc …

Nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho du khách, xứng tầm tổ hợp thể thao biển chuyên nghiệp trong khu vực, Việt Asian đã mở rộng hợp tác đầu tư và sẵn sàng ra mắt Tổ hợp giải trí thể thao biển đẳng cấp tại Hòn Rỏi (Phú Quốc). Được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại; không gian check in sang trọng, thoáng mát; quy trình phục vụ khép kín, an toàn và thân thiện.

Bên cạnh sản phẩm chủ lực là Seawalker và Scuba diving, nơi đây còn quy tụ đa dạng các loại hình giải trí, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, ẩm thực hấp dẫn và các môn đặc trưng như dù lượn, lướt ván buồm, thuyền kayak, chèo ván sub, …

Trung tâm giải trí thể thao biển Quốc tế Việt Asian Phú Quốc mang đến sức hút vượt bậc, đón đầu làn sóng du khách đến Phú Quốc, thu hút hàng triệu lượt khách nội địa và quốc tế mỗi năm. Tạo nên điểm đến với phong phú các trải nghiệm, phù hợp với sở thích của nhiều tín đồ du lịch khác nhau.

Tổ hợp giải trí thể thao biển đẳng cấp tại Phú Quốc
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Xem thêm tin khác

Đoàn Lô Tô Hương Nam phá đảo trò chơi Đi bộ dưới biển tại Ana Park

22.08.2023
Được trúng là trời cho……Không trúng là trò chơi Là đoàn ...

Giới thiệu Tổ hợp giải trí Ana Park với nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn

10.06.2023
Ngày 9-6, Công ty TNHH Ana Park tổ chức hội nghị giới thiệu đến các…

Sẽ vận hành tổ hợp du lịch với công suất 10.000 khách trên vịnh Nha Trang

10.06.2023
TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa sẽ đưa vào hoạt động ...