Tin tức & sự kiện

28.12.2019 / Vietasian-Admin

Thiết bị phi hành gia dưới đại dương đã được sản xuất tại Việt Nam

Theo ông Nguyễn Huy Hân, Tổng Giám Đốc Công ty Viet Asian Nha Trang thì trong năm 2019, đơn vị đã nghiên cứu quy trình thiết bị Phi hành gia dưới đại dương và đưa vào sản xuất khép kín tại nhà máy khu công nghiệp Biên Hòa 2 và được cơ quan đăng kiểm VIệt Nam chứng nhận, đã đăng ký bảo hộ quyền tác giả.

Thiết bị là chiếc mũ đồng chụp vào đầu người lặn biển, nối với hệ thống truyền oxy trên bờ, giúp  khách có thể đi bộ ngắm san hô thoải mái mà không cần biết bơi. Trước kia, thiết bị này nhập ngoại với giá thành rất cao. Hiện Viet Asian đã được cấp phép lặn biển bằng mũ đồng ở 10 điểm tại Khánh Hòa, Bình Định, Đà Nẵng và Vũng Tàu. Trong quá trình đi bộ dưới biển bằng mũ đồng, khách được chụp ảnh và quay clip lưu niệm.

Việt Asian Nha Trang được cấp phép hoạt động năm 2015, là doanh nghiệp được cấp chứng chỉ lặn do Hiệp hội lặn biển quốc tế cấp (PADI) và chứng chỉ lặn hợp pháp hóa lãnh sự (có thể lặn ở nhiều quốc gia trên thế giới). Đồng thời là đơn vị đầu tiên học được quy trình tái tạo hệ sinh thái biển cũng như là đơn vị đầu tiên được cấp phép cho mô hình đi bộ dưới đáy biển tại Việt Nam do cục sở hữu trí tuệ Việt Nam xác nhận. Đặc biệt, mỗi tuần một lần, đơn vị đều cử thợ lặn dọn rác dưới đáy biển nơi đơn vị hoạt động nhằm bảo vệ môi trường biển.

Một tiết mục trong chương trình Duca show

Viet Asian hiện là một nhánh trong Sáng Tạo Group gồm: Viet Asian, Công ty Sáng Tạo (Vesna Hotel, Công ty giải trí Nha Trang trẻ (Duca show) và Công ty giải trí truyền thông Nha Trang. Riêng Duca show là chương trình diễn hàng đêm với kết cấu chặt chẽ nhằm phục vụ nhu cầu giải trí và thưởng thức nghệ thuật cho du khách quốc tế khi đến Nha Trang.

Khuê Việt Trường

Thiết bị phi hành gia dưới đại dương đã được sản xuất tại Việt Nam
1 vote, 5.00 avg. rating (97% score)

Xem thêm tin khác

Đoàn Lô Tô Hương Nam phá đảo trò chơi Đi bộ dưới biển tại Ana Park

22.08.2023
Được trúng là trời cho……Không trúng là trò chơi Là đoàn ...

Giới thiệu Tổ hợp giải trí Ana Park với nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn

10.06.2023
Ngày 9-6, Công ty TNHH Ana Park tổ chức hội nghị giới thiệu đến các…

Sẽ vận hành tổ hợp du lịch với công suất 10.000 khách trên vịnh Nha Trang

10.06.2023
TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa sẽ đưa vào hoạt động ...