Tin tức & sự kiện

15.04.2022 / Viên quản trị

Sắp khai trương tổ hợp giải trí thể thao biển đầu tiên tại Phú Quốc

Sắp khai trương tổ hợp giải trí thể thao biển đầu tiên tại Phú Quốc

  • Ocean World là tổ hợp giải trí đẳng cấp đầu tiên tại Phú Quốc với cơ sở hạ tầng hiện đại, không gian đón tiếp sang trọng, quy trình phục vụ khép kín, an toàn và thân thiện.

 

  • Với lợi thế quy tụ các loại hình giải trí độc đáo, chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, ẩm thực hấp dẫn và các môn thể thao đặc trưng như Seawalker, Scuba diving, dù lượn, lướt ván buồm, thuyền kayak, chèo ván sub, … là điểm “check in” không thể thiếu của du khách đến Phú Quốc.

 

  • Sự kiện ra mắt Ocean World vào ngày 26/04/2022 với chủ đề “Sắc màu đại dương” – Tái hiện không gian văn hoá lễ hội đặc sắc của người dân cùng du khách trên hòn đảo xinh đẹp và sôi động. Du khách sẽ được đắm chìm trong không khí lễ hội tưng bừng cùng các cô gái trẻ có thân hình bốc lửa ca hát, nhảy múa trong vũ điệu cuồn say. Chương trình nghệ thuật được dàn dựng bởi đạo diễn Lê Việt và ekip Vietmisson thực hiện duy nhất tại Ocean World.

 

  • Cùng chờ đón sự kiện trình làng siêu phẩm Ocean World với những trải nghiệm du lịch và giải trí ấn tượng, góp phần mở rộng bản đồ du lịch Phú Quốc, xứng đáng là một điểm đến hội tụ những điều kiện hướng đến tương lai với mục tiêu Phú Quốc – Sức sống mới, tiềm năng và cơ hội mới.
khai trương Ocean World Phú Quốc

khai trương Ocean World Phú Quốc

Sắp khai trương tổ hợp giải trí thể thao biển đầu tiên tại Phú Quốc
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Xem thêm tin khác

VIỆT ASIAN NHA TRANG Với Công Tác Bảo Vệ Môi Trường Biển

21.10.2022
VIỆT ASIAN NHA TRANG Với Công Tác Bảo Vệ Môi Trường ...

Tổ hợp giải trí thể thao biển đẳng cấp tại Phú Quốc

15.04.2022
Tổ hợp giải trí thể thao biển đẳng cấp tại Phú ...
Trò Flyboad

Việt Asian Phú Quốc Ra Mắt Du Thuyền Tổ Hợp Cao Cấp

15.04.2022
Việt Asian Phú Quốc ra mắt du thuyền tổ hợp cao ...