Tin tức & sự kiện

10.06.2023 / Vietasian-Admin

Khánh Hòa lần đầu có tổ hợp giải trí đêm bên bờ biển Nha Trang

Tổ hợp giải trí đêm đầu tiên ở Nha Trang – Khánh Hòa sẽ quy tụ đầy đủ các dịch vụ vui chơi, ẩm thực, mua sắm, giải trí dành cho du khách đến với thành phố biển.

Nhằm cung cấp đa dạng nhu cầu vui chơi dành cho du khách, góp phần phát triển kinh tế đêm, ngày 9.6 tổ hợp giải trí đêm Ana Park được giới thiệu đến hơn 100 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, truyền thông trên địa bàn Khánh Hòa.

Theo đó, nằm trong tổng thể công viên bến du thuyền quốc tế Ana Marina tại phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, tổ hợp giải trí đêm Ana Park được giới thiệu là điểm đến du lịch xanh với 5 chuyên khu gồm: khu ẩm thực, khu mua sắm, khu Bar đêm, khu biểu diễn nghệ thuật, khu thể thao biển.

Với tổng diện tích 6ha, tổ hợp giải trí đêm bao trọn hình vòng cung giữa biển với khoảng 1,6km, công suất phục vụ lên đến 10.000 lượt khách. Dự kiến, tổ hợp giải trí này sẽ được khai thác và đưa vào hoạt động trong tháng 12.2023.

Ông Nguyễn Huy Hân – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ana Park chia sẻ: “Khánh Hòa các dịch vụ giải trí còn mang tính rời rạc chưa kết nối thành một tổ hợp vì chưa tụ hội đủ điều kiện. Khi bến du thuyền quốc tế hoàn thành, chúng tôi đã thấy được tiềm năng quy tụ”.

Theo đó, nơi này không quá xa thành phố, lại có cơ sở hạ tầng của bến du thuyền đạt chuẩn quốc tế, không gian về đêm không bị ảnh hưởng đến dân cư, không gian mặt biển xanh lí tưởng… Đây là điều kiện đủ để hình thành một điểm đến về đêm đa dạng phục vụ nhu cầu vui chơi dành cho du khách trong những ngày đến với Nha Trang ngoài các dịch vụ đơn giản như hiện nay.

Du khách còn được trải nghiệm lô tô show – loại hình văn hóa dân gian Nam bộ kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, lễ hội đường phố hàng ngày, chơi các môn thể thao biển… Điểm nhấn khi đến với khu tổ hợp du khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm Seawalker (đi bộ dưới biển) – tham quan công viên Chăm Pa cổ dưới biển.

Khánh Hòa lần đầu có tổ hợp giải trí đêm bên bờ biển Nha Trang
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Xem thêm tin khác

Đoàn Lô Tô Hương Nam phá đảo trò chơi Đi bộ dưới biển tại Ana Park

22.08.2023
Được trúng là trời cho……Không trúng là trò chơi Là đoàn ...

Giới thiệu Tổ hợp giải trí Ana Park với nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn

10.06.2023
Ngày 9-6, Công ty TNHH Ana Park tổ chức hội nghị giới thiệu đến các…

Sẽ vận hành tổ hợp du lịch với công suất 10.000 khách trên vịnh Nha Trang

10.06.2023
TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa sẽ đưa vào hoạt động ...