Tin tức & sự kiện

09.01.2019 / Viên quản trị

Đêm gala tri ân khách hàng Việt Asian Nha Trang – Phi hành gia dưới Đại Dương

Chiều  ngày 08/01/, tại Nha Trang Công ty cổ phần Việt Asian Nha Trang  đã tổ chức đêm gala “Tất niên – Tri ân khách hàng – Phi Hành Gia Dưới Đại Dương ”  với sự tham dự của 700 khách mời gồm đại diện của cơ quan ban ngành địa phương; đại diện của các cơ quan báo chí, truyền thông, truyền hình; đại diện các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, lữ hành là đối tác của Việt Asian Nha Trang.

Khen thưởng cán bộ, nhân viên

Việt Asian Nha Trang thành lập năm 2015, với hoạt động chính là tổ chức các Tour khám phá đại dương, lặn biển, đi bộ dưới đáy biển. Những dịch vụ này đã góp phần đa dạng thêm các loại hình du lịch tại địa phương; giới thiệu đến hàng triệu du khách trong và ngoài nước về một Nha Trang không chỉ đẹp bởi các danh thắng mà còn đẹp bởi thế giới muôn màu trong lòng đại dương, nổi bật là dịch vụ “Đi bộ dưới đáy biển ”. Dịch vụ này đã mang đến cho du khách những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình du ngoạn biển đảo tại đây.

Tri ân khách hàng

Ông Nguyễn Huy Hân, Tổng gám đốc  nói: Việt Asian luôn phấn đấu và khẳng định chất lượng dịch vụ Lặn Biển – Đi bộ dưới Biển của công ty là tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng và tin cậy nhất khi du khách mua dịch vụ của chúng tôi tại các đơn vị đối tác. Bước sang 2019 Việt Asian Nha Trang đến gần với khách hàng hơn với ứng dụng 4.0. Khách hàng có thể truy cập ứng dụng thông qua “smartphone” để xem, tải hình ảnh, video, thông tin khuyến mãi dành cho khách hàng một cách tiện lợi nhất.

KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Đêm gala tri ân khách hàng Việt Asian Nha Trang – Phi hành gia dưới Đại Dương
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Xem thêm tin khác

VIỆT ASIAN NHA TRANG Với Công Tác Bảo Vệ Môi Trường Biển

21.10.2022
VIỆT ASIAN NHA TRANG Với Công Tác Bảo Vệ Môi Trường ...

Tổ hợp giải trí thể thao biển đẳng cấp tại Phú Quốc

15.04.2022
Tổ hợp giải trí thể thao biển đẳng cấp tại Phú ...
Trò Flyboad

Việt Asian Phú Quốc Ra Mắt Du Thuyền Tổ Hợp Cao Cấp

15.04.2022
Việt Asian Phú Quốc ra mắt du thuyền tổ hợp cao ...