Tin tức & sự kiện

09.01.2019 / Vietasian-Admin

Đêm gala tri ân khách hàng Việt Asian Nha Trang – Phi hành gia dưới Đại Dương

Chiều  ngày 08/01/, tại Nha Trang Công ty cổ phần Việt Asian Nha Trang  đã tổ chức đêm gala “Tất niên – Tri ân khách hàng – Phi Hành Gia Dưới Đại Dương ”  với sự tham dự của 700 khách mời gồm đại diện của cơ quan ban ngành địa phương; đại diện của các cơ quan báo chí, truyền thông, truyền hình; đại diện các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, lữ hành là đối tác của Việt Asian Nha Trang.

Khen thưởng cán bộ, nhân viên

Việt Asian Nha Trang thành lập năm 2015, với hoạt động chính là tổ chức các Tour khám phá đại dương, lặn biển, đi bộ dưới đáy biển. Những dịch vụ này đã góp phần đa dạng thêm các loại hình du lịch tại địa phương; giới thiệu đến hàng triệu du khách trong và ngoài nước về một Nha Trang không chỉ đẹp bởi các danh thắng mà còn đẹp bởi thế giới muôn màu trong lòng đại dương, nổi bật là dịch vụ “Đi bộ dưới đáy biển ”. Dịch vụ này đã mang đến cho du khách những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình du ngoạn biển đảo tại đây.

Tri ân khách hàng

Ông Nguyễn Huy Hân, Tổng gám đốc  nói: Việt Asian luôn phấn đấu và khẳng định chất lượng dịch vụ Lặn Biển – Đi bộ dưới Biển của công ty là tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng và tin cậy nhất khi du khách mua dịch vụ của chúng tôi tại các đơn vị đối tác. Bước sang 2019 Việt Asian Nha Trang đến gần với khách hàng hơn với ứng dụng 4.0. Khách hàng có thể truy cập ứng dụng thông qua “smartphone” để xem, tải hình ảnh, video, thông tin khuyến mãi dành cho khách hàng một cách tiện lợi nhất.

KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Đêm gala tri ân khách hàng Việt Asian Nha Trang – Phi hành gia dưới Đại Dương
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Xem thêm tin khác

Đoàn Lô Tô Hương Nam phá đảo trò chơi Đi bộ dưới biển tại Ana Park

22.08.2023
Được trúng là trời cho……Không trúng là trò chơi Là đoàn ...

Giới thiệu Tổ hợp giải trí Ana Park với nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn

10.06.2023
Ngày 9-6, Công ty TNHH Ana Park tổ chức hội nghị giới thiệu đến các…

Sẽ vận hành tổ hợp du lịch với công suất 10.000 khách trên vịnh Nha Trang

10.06.2023
TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa sẽ đưa vào hoạt động ...