Tin tức & sự kiện

16.03.2019 / Vietasian-Admin

Bể bơi đáy kính được lắp đặt lên tòa tháp 40 tầng bên vịnh Nha Trang

Chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang vừa triển khai lắp đặt bể bơi đáy kính lên tầng 40 của tòa tháp, hứa hẹn trở thành một trong những bể bơi vô cực có thiết kế mới lạ tại Việt Nam khi đưa vào vận hành trong quý III/2019. 

Đơn vị giúp ý tưởng bể bơi vô cực của Panorama Nha Trang thành hình là Tập đoàn công nghệ Reynolds Polymer, có trụ sở tại Mỹ – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp sản phẩm acrylic và polymer chất lượng cao. Với slogan “Building the Impossible” (Dựng xây những điều không thể) cho thấy quyết tâm và tiềm lực lớn của tập đoàn khi đảm nhiệm thi công dự án. Trong hơn 30 năm phát triển, Reynolds Polymer đã thi công bể bơi tại những công trình nổi tiếng như khách sạn Intercontinental Hotel (Dubai), Joule Hotel Dallax (Mỹ). Ngoài ra, tập đoàn cũng thi công các hạng mục hồ nước, bể nước, cửa kính tại các viện hải dương học, vườn thú, cao ốc trên khắp thế giới…

Bể bơi ấn tượng tại khách sạn Intercontinental Hotel (Dubai) do Tập đoàn công nghệ Reynolds Polymer triển khai.

Với Panorama Nha Trang, tập đoàn thi công 2 bể bơi vô cực, 1 ở tầng 6F và 1 ở nóc tòa nhà – tầng 40F. Trong đó, bể bơi tầng 40F đã hoàn thành công tác kết cấu, hoàn tất gia công đáy kính và vận chuyển lên đỉnh toà tháp để thi công những công đoạn cuối cùng.
Với Panorama Nha Trang, tập đoàn thi công 2 bể bơi vô cực, 1 ở tầng 6F và 1 ở nóc tòa nhà – tầng 40F. Trong đó, bể bơi tầng 40F đã hoàn thành công tác kết cấu, hoàn tất gia công đáy kính và vận chuyển lên đỉnh toà tháp để thi công những công đoạn cuối cùng. Bể bơi có chiều cao mực nước là 1,15m, đảm bảo nước luôn ở trạng thái tràn bờ trên tổng diện tích hồ bơi là 670m2. Trên độ cao 152.05m so với mặt đường, chắc chắn du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển và thành phố theo cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt, với đáy kính độc đáo thì có tạo ra cảm giác ngoạn mục hơn nữa khi trải nghiệm tiện ích này. Ngoài ra, theo thiết kế của Reynolds Polymer, hạng mục sử dụng tấm kính có bề dày chỉ 10.9cm, không gây bí bách nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách.

Bể bơi ấn tượng tại khách sạn Joule Hotel Dallax (Mỹ) do Tập đoàn công nghệ Reynolds Polymer triển khai.

Tại Panorama Nha Trang, lần đầu tiên Việt Nam xuất hiện bể bơi vô cực nước mặn đáy kính trên đỉnh tòa tháp. Không chỉ sở hữu tầm nhìn 360 độ bao quát toàn thành phố, đáy kính của bể bơi còn khiến du khách cảm nhận rõ rệt cảm xúc đứng giữa trời biển. Dự kiến, hạng mục này sẽ được đưa vào vận hành từ quý III/2019. Chủ đầu tư sử dụng nước mặn cho bể bơi giúp tăng sự thư giãn cũng như chăm sóc cơ thể du khách. Đặc biệt, nước được khử trùng bằng clo tiêu chuẩn nên nước luôn trong điều kiện an toàn.
Tọa lạc trên tầng cao nhất của Panorama Nha Trang, bể bơi được tạo dáng theo đường cong mềm mại của bờ biển Nha Trang và mặt cắt hình elip của tòa nhà. Nói về sự độc đáo của thiết kế, chủ đầu tư cho hay “Thiết kế này đem đến cảm giác bể bơi không chỉ trải dài bất tận mà còn có chiều sâu không giới hạn như khi đang tắm ở biển”. Dự án góp phần kiến tạo phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu. Tất cả mọi không gian, tiện ích của dự án đều có thể mang đến cảm giác nghỉ ngơi, tận hưởng mới lạ mà chỉ riêng có tại Panorama Nha Trang. Đó có thể là lúc ngâm mình trong bể bơi vô cực trên tầng cao nhất, phóng tầm mắt ra xa để ngắm trọn trời biển Nha Trang, cảm giác mình đang ở giữa lưng chừng trời, với tay là chạm đến mây bay. Hay đó có thể là cảm giác nhâm nhi ly cocktail trên quán bar rooftop, hòa mình vào bản nhạc không lời nhẹ nhàng và cảm nhận những làn gió biển.

Phối cảnh bể bơi dự án Panorama Nha Trang nhìn từ trên cao

Bể bơi đáy kính được lắp đặt lên tòa tháp 40 tầng bên vịnh Nha Trang
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Xem thêm tin khác

Đoàn Lô Tô Hương Nam phá đảo trò chơi Đi bộ dưới biển tại Ana Park

22.08.2023
Được trúng là trời cho……Không trúng là trò chơi Là đoàn ...

Giới thiệu Tổ hợp giải trí Ana Park với nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn

10.06.2023
Ngày 9-6, Công ty TNHH Ana Park tổ chức hội nghị giới thiệu đến các…

Sẽ vận hành tổ hợp du lịch với công suất 10.000 khách trên vịnh Nha Trang

10.06.2023
TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa sẽ đưa vào hoạt động ...