Địa điểm Seawalker

26.06.2016 / Viên quản trị

Việt Asian Phú Quốc

Cách cảng An Thới 10 phút đi cano, Quý khách sẽ được trải nghiệm làm “Phi hành gia dưới đại dương” (Seawalker) của Việt Asian Phú Quốc tại Khu bảo tồn biển Hòn Rỏi!

hon-roi-phu-quoc

Đảo Hòn Rỏi – Phú Quốc

Seawalker là trò chơi giải trí biển đảo độc đáo mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ vô cùng hấp dẫn đã thu hút hàng triệu lượt khách tham gia trải nghiệm cùng Việt Asian trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên nghiên cứu – sản xuất thành công các thiết bị, máy móc theo công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được cấp quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Việt Asian chính thức dẫn đầu và đánh dấu cho cột mốc mới của ngành dịch vụ giải trí du lịch biển tại Việt Nam.

Chứng nhận Sản phẩm du lịch độc đáo

Bằng sự nỗ lực không ngừng, Việt Asian đã được du khách và các nhà truyền thông nổi tiếng nhiệt tình đưa tin, khen tặng danh hiệu “Phi Hành Gia dưới Đại Dương” nhằm cổ vũ cho sự đóng góp sáng tạo của Việt Asian. Đồng thời, vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm du lịch độc đáo”  do Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam trao tặng.

Hinh 1 - Nhom chuyen gia

Trưởng ban Quản lý Khu DTSQ Thế giới Devon Vương quốc Anh đến thăm và làm việc tại Khu DTSQ Thế giới Kiên Giang

Hoạt động trò chơi Seawalker của Việt Asian Phú Quốc nằm trong Mô hình du lịch sinh thái cộng đồng Hòn Rỏi (xã Hòn Thơm) được thực hiện theo Đề tài “Nghiên cứu xây dựng mô hình phát triển du lịch gắn với bảo tồn đa dạng sinh học trong Khu Dự trữ sinh quyển Kiên Giang”.

Sea Walker tại Hòn Rỏi - Phú Quốc

Sea Walker tại Hòn Rỏi – Phú Quốc

Đảo Hòn Rỏi với hệ sinh thái biển đa dạng, phong phú các loại sinh vật biển, san hô và các loài cá đủ mà sắc quyến rũ. Tham gia trò chơi Seawalker của Việt Asian Phú Quốc quý khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn và tận tay sờ vào những tài nguyên quý hiếm dưới lòng đại dương Phú Quốc mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây.

Scuba Diving tại Hòn Rỏi - Phú Quốc

Scuba Diving tại Hòn Rỏi – Phú Quốc

Việt Asian Phú Quốc
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Địa điểm Seawalker khác