Tin tức & sự kiện

23.03.2021 / Viên quản trị

MÓN QUÀ QUÝ HIẾM NHẤT PHÚ QUỐC

Đảo Hòn Rỏi (Phú Quốc) nằm trong quần đảo An Thới thuộc ấp Hòn Rỏi, xã Hòn Thơm của phía Nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Có người gọi là Hòn Rơi, Hòn Roi, nhưng cái tên Hòn Rỏi là thông dụng nhất.

Hon-roi-phu-quoc

Hòn Rỏi – Phú Quốc

Hòn Rỏi nằm trong Khu dự trữ sinh quyển thế thới Kiên Giang với mô hình du lịch sinh thái cộng đồng gắn với bảo tồn đa dạng sinh học được thế giới đánh giá cao. Đến Hòn Rỏi Phú Quốc, bạn sẽ có dịp trải nghiệm hoạt động lặn biển khám phá hoặc đi bộ dưới đáy biển (seawalker) của Việt Asian Phú Quốc để ngắm nhìn đại dương trù phú, đa dạng các loài san hô và các loại cá quý hiếm sắc màu sặc sỡ.

lan-ngam-san-ho-phu-quoc

Lặn ngắm san hô Phú Quốc

Cá tại Hòn Rỏi đặc biệt rất nhiều và phong phú về mặt chủng loại như: cá mú, cá bóp, cá hồng… Nhiều du khách đến Phú Quốc chọn Hòn Rỏi là nơi dừng chân, đơn giản vì vẻ đẹp hoang sơ và hệ sinh thái biển được bảo tồn và khai thác hợp lý.

Ngoài ra, Hòn Rỏi còn được nhiều ngư dân trên đảo Phú Quốc chọn làm nơi để nuôi trồng hải sản mà đặc biệt là nuôi tôm hùm bởi nguồn nước tại đây không bị ô nhiễm, đáy biển có nhiều rong rêu cùng với nguồn thức ăn dành cho tôm vô cùng phong phú.

ngọc-trai-phu-quoc

Ngọc trai Phú Quốc

Bên cạnh đó, mô hình nuôi cấy ngọc trai tại Hòn Rỏi cũng đã mang đến nguồn thu lớn từ những viên ngọc quý, trang sức tuyệt đẹp là món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng.

 

MÓN QUÀ QUÝ HIẾM NHẤT PHÚ QUỐC
1 vote, 5.00 avg. rating (97% score)

Xem thêm tin khác

VIỆT ASIAN NHA TRANG Với Công Tác Bảo Vệ Môi Trường Biển

21.10.2022
VIỆT ASIAN NHA TRANG Với Công Tác Bảo Vệ Môi Trường ...

Tổ hợp giải trí thể thao biển đẳng cấp tại Phú Quốc

15.04.2022
Tổ hợp giải trí thể thao biển đẳng cấp tại Phú ...
Trò Flyboad

Việt Asian Phú Quốc Ra Mắt Du Thuyền Tổ Hợp Cao Cấp

15.04.2022
Việt Asian Phú Quốc ra mắt du thuyền tổ hợp cao ...