Tin tức & sự kiện

04.06.2020 / Viên quản trị

Ducashow hướng về Du khách Việt Nam

Trong những ngày qua, thị trường du lịch Nha Trang đang ấm trở lại, cho thấy người Việt Nam vẫn ưu tiên lựa chọn các điểm đến trong nước để du lịch; Đặc biệt là ở giai đoạn hiện nay, khi mà cả nước kêu gọi “Người Việt Nam ưu tiên đi du lịch Việt Nam”.

Đường phố Nha Trang đã bắt đầu nhộn nhịp, bãi biển Trần Phú đông nghịt người tắm, quán xá, nhà hàng, khách sạn và các điểm tham quan đã mở cửa đón khách, không khí phấn khởi và lạc quan hơn hẵn.

Niềm vui cũng đã hiện rõ trên gương mặt của gần 100 diễn viên Nhà hát Legend – Ducashow, tất cả các bạn đang háo hức sau hơn 2 tháng thực hiện chính sách giản cách xã hội. Và đặc biệt là trong buổi họp để bàn về kịch bản Ducashow phiên bản mới dành cho Du khách Việt.

Ducashow trước đây được biết đến như là một chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo và sáng tạo nhất tại Nha Trang. Hội tụ nhiều loại hình văn hóa nghệ thuật như xiếc, ảo thuật, ca múa nhạc, thời trang được dàn dựng công phu, phối cảnh sắc nét, hiệu ứng và kỹ xảo sân khấu chuyên nghiệp;

Tuy nhiên, ở thời điểm năm 2019 thì hơn 95% khán giả là du khách nước ngoài; Có lẽ khi nghe nói về một show diễn văn hóa nghệ thuật thì người Việt mình hay liên tưởng đến chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống, tuồng chèo, đã từng xem ở các tụ điểm, sân khấu ở địa phương.

Một điều nữa đó là giá vé vào xem Ducashow không hề rẻ – 590.000 đồng/vé người lớn và 490.000đ/vé trẻ em, nên các du khách Việt Nam e ngại. Sợ là bỏ ra một số tiền không nhỏ để xem một buổi diễn nhàm chán, buồn ngủ.

Làm thế nào để bức phá, lôi kéo khán giả Việt Nam vào Nhà hát là một câu hỏi lớn cho đạo diễn, ekip sáng tạo và ban điều hành Ducashow, mà có lẽ là cho cả ngành giải trí, biểu diễn nghệ thuật của cả nước. Người Việt Nam mình chắc chắn là không thờ ơ với các giá trị văn hóa lịch sử của dân tộc, nhưng cần đổi mới hình thức thể hiện và phương pháp dẫn dắt câu chuyện trong từng show diễn, vừa để tôn vinh các di sản văn hóa nghệ thuật có giá trị vượt thời gian, vừa để khán giả tiếp nạp vào tâm trí một cách tự nhiên mà ấn tượng.

Trăn trở và nổ lực tìm kiếm một hoặc nhiều giải pháp để mở  bài toán trên, Ducashow đã không phụ lòng các đối tác, công ty lữ hành đã tin cậy đưa Ducashow chính thức trở thành một điểm đến trong hành trình tour của mình. Bên cạnh việc Giảm giá vé để phối hợp kích cầu du lịch là sự đầu tư vào nội dung, kịch bản và các trang thiết bị để hình thành nên một Ducashow phiên bản dành cho du khách Việt Nam khi đến với Nha Trang.

Ngày 9/6/2020, Ducashow sẽ chính thức mở cửa trở lại để phục vụ cho du khách Việt khi đi du lịch tại Nha Trang với giá vé chỉ còn 240.000đ/vé

Địa chỉ: Nhà hát Legend – 62 Thái Nguyên- TP Nha Trang- Tỉnh Khánh Hòa.Điện thoại: 0258 3810 979

*Đặt vé trực tuyến: www.ducashow.com

Ducashow hướng về Du khách Việt Nam
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Xem thêm tin khác

MÓN QUÀ QUÝ HIẾM NHẤT PHÚ QUỐC

23.03.2021
Đảo Hòn Rỏi (Phú Quốc) nằm trong quần đảo An Thới ...

Ducashow dành cho Người Việt

09.06.2020
Ducashow dành cho Người Việt Thấm thoát mà đã một năm, ...

Khánh Hòa cho phép tắm biển trở lại từ ngày 4-5

03.05.2020
Sáng 3-5, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân ...