Tin tức & sự kiện

09.06.2020 / Viên quản trị

Ducashow dành cho Người Việt

Ducashow dành cho Người Việt

Thấm thoát mà đã một năm, kể từ ngày Ducashow ra đời. Một năm mang sứ mệnh truyền tải những dấu ấn văn hóa lịch sử các vùng miền đến du khách quốc tế. Ducashow đã thật sự trở thành điểm son trong ngành du lịch Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng, cả nước nói chung.

Ngay sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát, cả nước kêu gọi : “Du lịch nội địa là yêu nước”, Người Việt Nam ưu tiên du lịch Việt Nam”, “Chung tay giải cứu ngành du lịch” v.v…  Ducashow vui mừng vẫn là lựa chọn ưu tiên của các đơn vị lữ hành trong nước và là một điểm đến mới lạ, độc đáo dành cho du khách Việt. Hơn 90% các đơn vị lữ hành và khách sạn gọi điện thoại, liên hệ Ban điều hành Ducashow để thỏa thuận đưa ra một gói kích cầu hấp dẫn giải nhiệt cho mùa hè 2020 này.

Không chỉ có thế, về phần mình, Ducashow cũng có những điều chỉnh thích hợp trong giai đoạn đổi mới này. Nếu như trước đây, du khách quốc tế được trải nghiệm một hành trình Du ca Đất Việt qua câu chuyện được cô đọng bằng những điệu múa, lời ca, qua những bộ trang phục truyền thống và hiệu ứng sân khấu đặc biệt dành riêng cho khán giả là những du khách đến từ phương tây, châu âu – mỹ và những nước khu vực lân cận như Hàn Quốc – Nhật Bản, Singapore… thì hành trình Du ca Đất Việt hiện tại được thể hiện theo một phong mới hơn để Du khách Việt Nam có thể thưởng thức một chương trình biểu diễn nghệ thuật về văn hóa lịch sử một cách lộng lẫy, hoành tráng, hiện đại và màu sắc hơn nữa; Được đạo diễn theo gu và dành riêng cho Du khách Việt Nam.

Chỉ trong 1 năm, Ducashow được ghi nhận là show diễn tại Nha Trang được nhiều du khách quốc tế mến mộ – yêu thích, họ chia sẻ và đánh giá cao trên trang xã hội cá nhân và những trang web chuyên review (đánh giá chất lượng) quốc tế.

Hy vọng rằng Ducashow phiên bản dành cho du khách Việt Nam, cũng sẽ được đón nhận nồng nhiệt giống như các du khách quốc tế đã từng thưởng thức và khen ngợi trong năm qua.

Nếu đã đến Nha Trang – Đừng bỏ lỡ chương trình Ducashow phiên bản dành cho Du khách Việt này nhé !

Ngày 9/6/2020, Ducashow sẽ chính thức mở cửa trở lại để phục vụ cho du khách Việt khi đi du lịch tại Nha Trang với giá vé chỉ còn 240.000đ/vé

Ducashow dành cho Người Việt
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Xem thêm tin khác

Ducashow hướng về Du khách Việt Nam

04.06.2020
Trong những ngày qua, thị trường du lịch Nha Trang đang ...

Khánh Hòa cho phép tắm biển trở lại từ ngày 4-5

03.05.2020
Sáng 3-5, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân ...

Những bí quyết để du lịch an toàn mùa Covid 19

10.03.2020
Thay vì chấp nhận “nhốt mình trong nhà” để chạy trốn dịch bệnh do virus…