Tin tức & sự kiện

17.11.2018 / Quản trị viên

ĐOÀN FAMTRIP HÀN QUỐC KHẢO SÁT DU LỊCH NHA TRANG – KHÁNH HÒA

Để tiếp tục thực hiện đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu điểm đến du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, từ ngày 01/11 – 05/11/2018, Sở Du lịch tổ chức đón đoàn Famtrip từ Hàn Quốc đến khảo sát các dịch vụ lưu trú, lữ hành và giải trí trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Tham dự đoàn gồm đại diện hãng hàng không Korean Air và 10 công ty lữ hành lớn tại Hàn Quốc như Hana Tour, Mode Tour, Hanjin Tour, Lotte Tour…

Đoàn đã đi thăm và khảo sát một số điểm du lịch nổi tiếng tại trung tâm thành phố cũng như tham gia trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ nổi bật của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa như các tour du lịch biển đảo, Hòn Tằm…, khảo sát chất lượng dịch vụ một số khách sạn – resorts 5 sao và sân bay Quốc tế Cam Ranh.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động của đoàn tại Nha Trang – Khánh Hòa, ngày 02/11/2018, Sở Du lịch đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt giữa đoàn Famtrip Hàn Quốc và một số doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại tỉnh. Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp đã có cơ hội trao đổi thông tin và thảo luận về một số nội dung mà các đại biểu tham dự đang quan tâm về du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

Cẩm Linh

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: TOUR 3 ĐẢO VIP: VỊNH SAN HÔ – HÒN MỘT – RESORT HÒN TẰM

Cty cổ phần Việt Asian Nha Trang chuyên tổ chức các tour đi bộ dưới biển, lặn biển bằng bình oxy tại Nha Trang. Book tour Mr Huy 0905259838.

>> LIÊN TỤC CHIÊU SINH CÁC KHÓA HỌC LẶN BIỂN TẠI VIỆT ASIAN NHA TRANG:

ĐOÀN FAMTRIP HÀN QUỐC KHẢO SÁT DU LỊCH NHA TRANG – KHÁNH HÒA
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Xem thêm tin khác

Vietravel chi nhánh Nha Trang tổ chức đoàn famtrip đến Busan

17.07.2019
Nhân dịp hãng hàng không Vietjet Air khai trương đường bay ...

Quán chay ngon trong lòng phố biển

15.07.2019
Với không gian sân vườn thoáng mát, đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo,…

Du lịch biển Khánh Hòa – một vài suy nghĩ

08.07.2019
Du lịch biển  L.T.S: Thực hiện ý kiến chỉ đạo của ...