vi en ru zn
vi  en    

Tất niên – Tri ân khách hàng - Trúng Vàng May Mắn

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT ASIAN NHA TRANG

                                                                                                   Nha Trang, Ngày 22 tháng 01 năm 2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Tất niên – Tri ân khách hàng Việt Asian Nha Trang - Hợp tác cùng phát triển

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến các doanh nghiệp khách sạn, lữ hành , đối tác và khách hàng đã ủng hộ Việt Asian Nha Trang trong những năm qua. Công ty cổ phần Việt Asian Nha Trang tiến hành tổ chức đêm gala “Tất niên – Tri ân khách hàng – Hợp tác cùng phát triển ” vào ngày 22/01/2018  tại khách sạn Liberty Nha Trang.

Việt Asian Nha Trang thành lập năm 2015, với hoạt động chính là tổ chức các Tour khám phá đại dương,lặn biển, đi bộ dưới đáy biển. Những dịch vụ này đã góp phần đa dạng thêm các loại hình du lịch tại địa phương; giới thiệu đến hàng triệu du khách trong và ngoài nước về một Nha Trang không chỉ đẹp bởi các danh thắng mà còn đẹp bởi thế giới muôn màu trong lòng đại dương, nổi bật là dịch vụ “Đi bộ dưới đáy biển ” đã mang đến cho du khách những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình du ngoạn biển đảo tại đây.

Việt Asian luôn phấn đấu và khẳng định chất lượng dịch vụ Lặn Biển – Đi bộ dưới Biển của công ty là tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng và tin cậy nhất khi du khách mua dịch vụ của chúng tôi tại các đơn vị đối tác. Đây cũng chính là sự khác biệt, là định hướng kinh doanh của Việt Asian nhằm thực hiện cam kết: “Hợp tác chặt chẽ, toàn diện để mang đến cho du khách chất lượng dịch vụ tốt nhất; Thỏa mãn tối đa nhu cầu của du khách với giá cả hợp lý”.

Tất niên là dịp để Công ty cổ phần Việt Asian Nha Trang được bày tỏ lòng tri ân đến các đối tác, khách hàng thương yêu của mình và đây cũng là khoảng thời gian để mọi người ngồi lại bên nhau, cùng nhìn lại chặng đường sau một năm kinh doanh, hợp tác và phát triển.

Trong đêm Gala ““Tất niên – Tri ân khách hàng – Hợp tác cùng phát triển ” có khoảng 300 khách mời đến tham dự chương trình bao gồm đại diện của cơ quan ban ngành địa phương; đại diện của các cơ quan báo chí, truyền thông, truyền hình; đại diện các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, lữ hành là đối tác của Việt Asian Nha Trang.

Để biết  thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ông: Nguyễn Huy Hân, Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Việt Asian Nha Trang

      Địa chỉ: 27 Vũ Xuân Thiều, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 02583.880.809 - 0905.259.838

Email: sale.vietasian@gmail.com;  Website: www.vietasian.vn


Kết nối với chúng tôi

Việt Asian - Thể thao trên biển

  • CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT ASIAN NHA TRANG
  • Số ĐKKD 4201669327 do Sở KHĐT Tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 11/12/2015 - Đại diện: Nguyễn Huy Hân
  • Địa chỉ: 27 Vũ Xuân Thiều, phường Phước Long ,Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: (02583).880.809 - Hotline(24/7) 0905.259.838 - Email: sale.vietasian@gmail.com

Đăng ký cập nhật bản tin

Đăng ký Email để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.
NHA TRANG
NHÀ TỔ CHỨC THỂ THAO TRÊN BIỂN
×